Giá Vệ Sinh Máy Giặt LG Cửa Ngang » Kỹ Thuật Giỏi

Vệ sinh máy giặt 15 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu vệ sinh máy giặt LG cửa ngang của mình. Hôm nay hãy cùng Điện Tử Vạn Lộc chúng tôi tìm cơ sở vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín chất lượng nhé.

Khi nào bạn cần vệ sinh máy giặt LG cửa ngang ?

Đó chính là thời điểm bạn nhận ra chiếc máy giặt của bạn đã rất lâu chưa được vệ sinh. Có thể khoảng 1 – 2 năm từ khi bạn bắt đầu sử dụng máy giặt chẳng hạn.

Bên cạnh đó, đối với những chiếc máy giặt đã lâu ngày chưa được vệ sinh tổng thể. Sẽ rất dễ sảy ra một số trục trặc và vấn đề trong thời gian sử dụng, ví dụ như:

 • Máy giặt LG hoạt động phát ra tiếng ồn lớn, vắt không khô được quần áo
 • Phím điều khiển bị đơ cũng, lúc được lúc không
 • Máy giặt LG hiển thị những lỗi liên quan đến đường thoát nước vv…
 • Máy giặt LG thường xuyên bị đơ, không chọn được chu trình giặt.

Khi bạn bắt gặp phải những dấu hiệu trên thì chúng ta cần phải gọi đến dịch vụ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang của Điện Tử Vạn Lộc. Nhân viên dịch vụ sẽ tiếp nhận và kiểm tra máy giặt, sau đó mới tiến hành vệ sinh máy giặt LG của bạn.

Thợ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang
Thợ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang

Điện Tử Vạn Lộc – Nơi vệ sinh máy giặt LG cửa ngang uy tín

Rất nhiều khách hàng trước khi gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang của Điện Tử Vạn Lộc đều thắc mắc câu này. Bởi họ đều là những vị khách hàng mới, vẫn còn đang băn khoăn trong rất nhiều lựa chọn.

Trên địa bàn Hà Nội, Điện Tử Vạn Lộc tự hào là đơn vị vệ sinh máy giặt LG cửa ngang uy tín hàng đầu thị trường. Hiện nay đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài khi vực ghi nhận và đánh giá cao.

Cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm bảo dưỡng máy giặt LG cửa ngang. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có tâm huyết và trách nhiệm trong sử lí công việc. Chắc chắn sẽ thực hiện vệ sinh cho máy giặt của bạn nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tham khảo bảng giá, chỉ cần bạn gọi tới bộ phận CSKH của Điện Tử Vạn Lộc. Hệ thống chuyên viên tư vấn 24/7 kể cả ngày lễ và các ngày thứ 7 chủ nhật. Do đó chỉ cần khách hàng cần dịch vụ, Điện Tử Vạn Lộc sẽ đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Bảng giá vệ sinh máy giặt LG cửa ngang

Hạng mục vệ sinh

Giá tiền ( VND )
Sửa máy giặt

N/A

Vệ sinh máy giặt không tháo lồng

300.000đ
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg

400.000đ

Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg

500.000đ
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg

650.000đ

Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg

600.000đ
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg

750.000đ

Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg

Từ 850.000đ
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trên

Từ 850.000đ

Lắp đặt máy giặt

Từ 250.000đ
Lắp đặt máy giặt

Từ 350.000đ

Lưu ý: Bảng giá vệ sinh máy giặt LG cửa ngang trên chưa bao gồm 10% VAT, nếu khách hàng muốn lấy thêm VAT thì vui lòng cộng thêm 10%

Bảng giá vệ sinh máy giặt LG cửa ngang
Bảng giá vệ sinh máy giặt LG cửa ngang

Các bước thực hiện vệ sinh máy giặt LG cửa ngang

Quy trình vệ sinh máy giặt LG cửa ngang là một trong những điều kiện để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ. Nắm bắt được điều này, Điện Lạnh Vạn Lộc đã không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cấp quy trình.

Đảm bảo tốt những yếu tố chất lượng, thời gian và an toàn cho khách hàng. Sau đây sẽ là toàn bộ quá trình thực hiện vệ sinh máy giặt LG cửa ngang.

 • Bước 1: Ghi nhận những yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và kiểm tra sơ qua máy giặt. Nếu nhận thấy có những sự cố thì phải báo ngay phương án sử lí đến với khách hàng.
 • Bước 2: Đưa ra sơ bộ về các bước thực hiện cũng như bảng giá dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo. Nếu khách hàng có thể lựa chọn hoặc không sử dụng dịch vụ nếu không vừa ý.
 • Bước 3: Đối với trường hợp khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tháo rời toàn bộ linh kiện của máy giặt. Sau đó tiến hành vệ sinh lần lượt từ lồng giặt ra ngoài.
 • Bước 4: Dùng bơm áp lực vệ sinh sạch sẽ cặn bẩn bám trên lồng giạt. Kiểm tra chi tiết thụt xem còn hoạt động ổn định hay không.
 • Bước 5: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ xong sẽ lắp đặt lại máy giặt trở về nguyên trạng và khởi động máy kiểm tra. Cuối cũng là bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.
Bảo dưỡng máy giặt LG cửa ngang
Bảo dưỡng máy giặt LG cửa ngang

Cam kết khi vệ sinh máy giặt LG cửa ngang tại Điện Lạnh Vạn Lộc

Cam kết của dịch vụ là một trong những yếu tố không thể thiếu khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Hiểu được nhu cầu này, cửa hàng đã xây dựng một quy trình hoạt động với cam kết. Theo đó khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang, các cam kết dịch vụ mà khách hàng nhận lại bao gồm:

 • Máy giặt sau khi vệ sinh sẽ hoạt động êm ái, mượt mà và gia tăng hiệu suất hoạt động. Quần áo giặt xong cũng sẽ có mùi thơm tho
 • Mức giá bảo dưỡng máy giặt được công khai minh bạch, rõ ràng và được thông báo cụ thể. Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang tại nà.
 • Nếu máy giặt xuất hiện lỗi hoặc không thể sử dụng được bình thường sau khi vệ sinh. Vui lòng gọi tới tống đài để phán ánh chất lượng dịch vụ, và được hỗ trợ sửa chữa miến phí.

Thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang với những công việc kèm theo xin được kết thúc. Để gọi dịch vụ và nhận báo giá mới nhất từ Điện Lạnh Vạn Lộc, vui lòng gọi hới Hotline của tổng đài.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button